Trang chủ » Top 5+ bệnh viện ở quận 5 TPHCM uy tín

Top 5+ bệnh viện ở quận 5 TPHCM uy tín

by tranthang
34 views

Nhu cầu khám chữa bệnh của mọi người ngày càng tăng cao, và Quận 5 là một trong số ít quận thành thuộc TPHCM có mạng lưới bệnh viện y tế phong phú nhất. Hiện nay, Quận 5 có tổng cộng đến 10 bệnh viện lớn chưa kể là 15 trạm y tế, trung tâm ý tế dự phòng và nhiều phòng khám đa khoa, cơ sở khám chữa bệnh. Bạn đang cần tìm địa chỉ bệnh viện ở quận 5 thì tham khảo bài viết của Nguoidaibieu.com.vn dưới đây để biết đến các bệnh viện thăm khám bệnh tốt nhất nhé!

1. Bệnh viện Chợ Rẫy

Bệnh viện Chợ Rẫy được thành lập vào năm 1900, được đánh giá là một trong những cơ sở y tế hàng đầu với hơn 66 khoa lâm sàng và cận lâm sàng cùng nhiều chuyên khoa khác. Bệnh viện có sự đầu tư lớn cho cơ sở vật chất hiện đại và đội ngũ nhân viên y tế chuyên nghiệp, bệnh viện này luôn nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao từ cộng đồng. 

  • Địa chỉ: 201B Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.
Chợ Rẫy là bệnh viện ở quận 5 uy tín nhất

Chợ Rẫy là bệnh viện ở quận 5 uy tín nhất

2. Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới

Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới đã có hơn 150 năm phát triển và hoạt động, chuyên khoa truyền nhiễm tại TP.HCM. Bệnh viện tập trung vào điều trị các căn bệnh liên quan đến truyền nhiễm và phòng chống dịch. Bệnh viện cùng là địa chỉ tin cậy, đi đầu trong công tác phòng chống dịch bệnh nguy hiểm. 

  • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.

3. Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch

Bệnh viện là một trong những bệnh viện hạng I uy tín hàng đầu, trực thuộc Sở Y tế thành phố Hồ Chí Minh. Đây là địa chỉ hàng đầu cho khám và điều trị các bệnh lý về Lao và Phổi trên địa bàn HCM và khu vực miền Nam. Bệnh viện cũng là nơi hoạt động chính về công tác thực tập, giảng dạy của nhiều trường đại học và cao đẳng y dược hàng đầu. Hiện bệnh viện có gần 870 nhân viên y tế có trình độ cao, ghi nhận 1.200 bệnh nhân ngoại trú và 932 bệnh nhân nội trú mỗi ngày.

  • Địa chỉ: 120 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.
Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch – bệnh viện chuyên Lao Phổi  ở quận 5 

Bệnh viện Phạm Ngọc Thạch – bệnh viện chuyên Lao Phổi  ở quận 5

4. Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM cơ sở 2

Với hơn 24 năm hoạt động và phát triển, bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM hiện là một trong những địa chỉ uy tín chăm sóc sức khỏe hàng đầu cho hàng triệu người dân khu vực. Từ năm 2013, bệnh viện đã mở rộng khả năng phục vụ với tòa nhà 17 tầng, có 2 triệu lượt người khám ngoại trú, điều trị nội trú cho 55.000 bệnh nhân, thực hiện khoảng 30.000 ca phẫu thuật mỗi năm.

  •  Địa chỉ: 215 Hồng Bàng, Phường 11, Quận 5, TP.HCM.

5. Bệnh viện Răng – Hàm – Mặt Trung ương TP.HCM

Bệnh viện có nguồn gốc từ Khoa Răng Hàm Mặt trong Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là một trong những địa chỉ y tế chuyên sâu, phục vụ khám chữa bệnh chuyên khoa răng hàm mặt cho 32 tỉnh thành phía Nam. Bệnh viện này cung cấp các dịch vụ khám, điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân với nhiều chuyên khoa Răng Hàm Mặt.

  • Địa chỉ: 201A Nguyễn Chí Thanh, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.
Bệnh viện về răng hàm mặt tốt nhất tại quận 5

Bệnh viện về răng hàm mặt tốt nhất tại quận 5

6. Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP.HCM

Bệnh viện là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực chỉnh hình cấp quốc gia tại Việt Nam. Bệnh viện có các chuyên khoa như Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng, Chấn thương chỉnh hình – Cột sống, Chẩn đoán hình ảnh,… Với sự đầu tư vào trang thiết bị y tế hiện đại, trình độ nhân lực cao để đáp ứng nhu cầu khám chữa bệnh các vấn đề xương và chỉnh hình phức tạp của mọi người.

  • Địa chỉ: 929 Trần Hưng Đạo, Phường 1, Quận 5, TP.HCM.

7. Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học

Bệnh viện có lịch sử lâu đời, chuyên cung cấp dịch vụ y tế, khám chữa bệnh liên quan đến máu. Bệnh viện cung cấp các dịch vụ y tế đa dạng và chuyên sâu liên quan đến máu và huyết học. Điều này có thể bao gồm các dịch vụ như truyền máu đỏ, truyền tiền bạch cầu, truyền tiền tiểu cầu, truyền yếu tố đông máu, điều trị bệnh ung thư huyết học, điều trị bệnh thalassemia, …

Bệnh viện có đội ngũ nhân viên y tế chuyên môn đa dạng, bao gồm bác sĩ chuyên khoa huyết học, y tá, kỹ thuật viên truyền máu, và các chuyên gia trong lĩnh vực máu và huyết học. Đội ngũ này sẽ đảm bảo việc cung cấp dịch vụ y tế chất lượng và an toàn cho bệnh nhân.

  • Địa chỉ: 118 Hùng Vương, phường 12, Quận 5, TPHCM.

8. Bệnh viện Hùng Vương

Bệnh viện Hùng Vương là một trong những bệnh viện chuyên về sản phụ khoa hàng đầu khu vực phía Nam, trực thuộc tuyến Trung ương. Hiện bệnh viện có quy mô 900 giường, mỗi ngày đón chào hàng trăm trẻ sơ sinh và thực hiện hàng chục ca phẫu thuật.

  • Địa chỉ: 128 Hồng Bàng, Phường 12, Quận 5, TP.HCM.
Bệnh viện ở quận 5 về sản khoa tốt nhất khu vực phía Nam

Bệnh viện ở quận 5 về sản khoa tốt nhất khu vực phía Nam

Danh sách bệnh viện ở quận 5 của Người Đại Biểu trên giúp bạn biết đến và có cái nhìn tổng quan về nhiều bệnh viện lớn, uy tín tại địa bàn này. Bạn tùy theo nhu cầu khám chữa, chăm sóc sức khỏe để lựa chọn bệnh viện có chuyên khoa phù hợp để nhận được dịch vụ khám chữa, hồi phục, tư vấn sức khỏe tốt nhất nhé!

Bài viết liên quan

Leave a Comment