Trang chủ » Cộng đồng mạng đang xôn xao về việc Châu Bùi bị quay lén khi thay đồ trong nhà vệ sinh của một studio. Studio nơi xảy ra sự việc đã lên tiếng giải thích và xin lỗi.

Cộng đồng mạng đang xôn xao về việc Châu Bùi bị quay lén khi thay đồ trong nhà vệ sinh của một studio. Studio nơi xảy ra sự việc đã lên tiếng giải thích và xin lỗi.

by tram2003
78 views

Vụ việc Châu Bùi phát hiện bị quay lén khi thay đồ trong nhà vệ sinh của một studio đang thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Phía studio nơi xảy ra sự việc của nữ người mẫu cũng lên tiếng giải thích và xin lỗi.

Studio có camera quay lén Châu Bùi trong nhà vệ sinh xin lỗi, rút kinh nghiệm sâu sắc sau sự việc

Sáng 25.6, một studio ở Q.3 (TP.HCM), nơi người mẫu Châu Bùi phát hiện bị quay lén khi thay đồ trong nhà vệ sinh đã lên tiếng xin lỗi cũng như giải thích về sự việc. Theo đó, phía studio giải thích rằng trong 1 tháng trở lại đây, nơi này đã tạm ngừng hoạt động để nâng cấp sửa chữa nên nhân viên thường xuyên không có mặt tại studio. Tuy nhiên, studio vẫn nhận hỗ trợ ê kíp sử dụng cho các trường hợp phát sinh không nằm trong dự kiến.

“Vào ngày 23.6, do có sự thay đổi đột ngột về địa điểm thử đồ, ê kíp đã liên hệ với chúng tôi để sử dụng studio. Vì đã hợp tác nhiều lần và do tính chất gấp rút của việc thử đồ, chúng tôi đã bàn giao chìa khóa cho ê kíp mà không có nhân viên trực tại studio. Chúng tôi thừa nhận đây là một sai sót nghiêm trọng và thiếu trách nhiệm”, phía studio cho biết.

Châu Bùi đăng tải hình ảnh nơi đặt chiếc đồng hồ là camera quay lén trong vụ việc

Phía studio chia sẻ ngay khi sự việc xảy ra, quản lý đã có mặt kịp thời để giải quyết vấn đề và phối hợp với công an cùng ê kíp của Châu Bùi đưa nghi phạm ra chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Đơn vị này bày tỏ: “Chúng tôi đã ghi nhận đầy đủ phản hồi của fashionista Châu Bùi và đang tiến hành rà soát lại quy trình làm việc để đảm bảo rằng sự việc tương tự không xảy ra nữa. Một lần nữa, chúng tôi gửi lời xin lỗi chân thành nhất đến Châu Bùi và toàn thể quý khách hàng vì sự cố đáng tiếc này. Chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm sâu sắc và nỗ lực để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất trong tương lai”.

Bài đăng xin lỗi và giải thích của studio nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, nhiều người tỏ thái độ không hài lòng trước lời giải thích trên và cho rằng phía studio đang trốn tránh trách nhiệm khi cho rằng đã bàn giao chìa khóa cho ê kíp. Tuy nhiên, số khác cũng lên tiếng cho rằng nên chờ kết quả chính thức từ phía cơ quan chức năng thay vì công kích studio.

Châu Bùi cho biết cô sốc và hoảng sợ khi phát hiện bị quay lén

Trao đổi với Thanh Niên, phía studio cho biết đã làm việc với Châu Bùi, tiến hành rà soát lại quy trình làm việc. Bên cạnh đó, phía studio khẳng định người đặt camera quay lén không phải nhân viên studio. “Trong bài viết của mình, Châu Bùi cũng có nói người này thuộc ê kíp sản xuất, họ đến để thuê studio. Hiện chúng tôi đang làm việc với cơ quan chức năng liên quan đến vụ việc”, phía studio cho hay.

Trước đó, Châu Bùi khiến dân mạng xôn xao khi cho biết bản thân trở thành nạn nhân bị quay lén trong nhà vệ sinh của một studio ở Q.3 (TP.HCM). Cụ thể, khi thay đồ trong phòng, fashionista 9X vô tình phát hiện camera quay lén ngụy trang bằng chiếc đồng hồ đeo tay. Phía đại diện studio và ê kíp Châu Bùi đã trình báo vụ việc lên công an phường gần nhất.

Bài viết tham khảo từ: Báo Thanh Niên

Người Đại Biểu tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment