Trang chủ » Đường hoa biển Đà Nẵng 2024 hoàn thành đẹp ngỡ ngàng, thu hút du khách

Đường hoa biển Đà Nẵng 2024 hoàn thành đẹp ngỡ ngàng, thu hút du khách

by tram2003
45 views

Ngày 3.7, Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng cho biết đã hoàn thành trang trí Đường hoa biển Đà Nẵng để đưa vào phục vụ người dân và du khách mùa du lịch hè 2024.

Ông Nguyễn Đức Vũ, Trưởng ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, cho biết Đường hoa biển Đà Nẵng (Danang Beach – Flowers Walk) gồm nhiều cụm trang trí nghệ thuật các điểm, không gian check-in với hoa lá, lấy cảm hứng từ các loài hoa rực rỡ màu sắc nhiệt đới.

Không gian sắp đặt đẹp mắt kết hợp các hiệu ứng điện chiếu sáng dọc theo tuyến đường biển Võ Nguyên Giáp, đoạn từ nút giao với đường Võ Văn Kiệt đến bãi tắm Sao Biển.

2 cổng chào nằm ở đầu và cuối tuyến đường dạo ven biển (nút Võ Văn kiệt và vỉa hè nút Hoàng Kế Viêm)

Đường hoa biển tạo sản phẩm mới để phục vụ người dân và thu hút khách du lịch vào dịp hè năm 2024, góp phần xây dựng thương hiệu du lịch biển Đà Nẵng

“Đường hoa biển Đà Nẵng 2024 làm cho không gian biển Đà Nẵng có thêm nhiều sắc màu hơn cùng với hệ thống cây xanh cảnh quan đã được đầu tư chăm sóc từ trước, tạo nên những điểm nhấn đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, check-in ngày càng tăng của du khách”, ông Nguyễn Đức Vũ nói.

Bên cạnh đó, ban quản lý kêu gọi, khuyến khích các đơn vị kinh doanh tại bãi biển đảm bảo vệ sinh môi trường tại khu vực kinh doanh, trang trí thêm hoa, cây xanh và các hình thức phù hợp để Đường hoa biển đẹp hơn, rực rỡ hơn.

Trong khu vực Đường hoa biển Đà Nẵng 2024 còn thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật như đồng diễn zumba, âm nhạc đường phố, triển lãm tranh, lễ hội hóa trang… phục vụ du khách.

Không gian trang trí đường hoa nằm trên vỉa hè đường Võ Nguyên Giáp

Cụm mô hình Vườn hoa gió trên bãi cát trước Công viên Lăng Ông (P.Phước Mỹ, Q.Sơn Trà) với vật liệu inox, có thể xoay được khi có gió biển tạo điểm nhấn cảnh quan đặc sắc, cụm trang trí được chiếu sáng nghệ thuật ban đêm

Cụm trang trí Cá dạo phố biển, tái chế xe đạp cũ, kết hợp mây tre, trang trí hoa lá

Các mô hình tạo điểm nhấn cho khách dạo biển Đà Nẵng

Cụm trang trí Thuyền hoa, với chất liệu tái chế từ gỗ, vải, lưới, kết hợp trang trí hoa lá

Cụm trang trí Hoa sen, được tái chế với chất liệu, ngư cụ đánh cá

Cụm trang trí Sinh vật biển, chất liệu bằng mây tre, gỗ tái chế hoặc nhựa

Đường hoa biển mở cửa đón khách tham quan từ ngày 5.7

Bài viết tham khảo từ: Báo Thanh Niên

Người Đại Biểu tổng hợp

Bài viết liên quan

Leave a Comment