Trang chủ » Nguyệt Digi và talkshow Thợ Đụng: Bán sao cho được giá (14/4/2024)

Nguyệt Digi và talkshow Thợ Đụng: Bán sao cho được giá (14/4/2024)

by tranthang
65 views
Sáng Chủ Nhật tuần này, mình Host một chiếc talkshow, hông, gọi là buổi trò chuyện thân một thì đúng hơn. Nội dung xoay quanh câu chuyện làm nghề Freelancer và cách bán chuyên môn sao cho được giá.
Buổi chia sẻ dựa trên 3 góc nhìn của 3 Thợ đụng lâu năm trong nghề:
  • Anh Trần Thắng ông chủ lớn của Xuyên Việt Media, từ một thanh niên tay ngang chuyển qua viết dạo giờ trở thành thủ lĩnh “cầm đầu” một đội quân nhỏ. Chuyên đánh đông dẹp bắc mảng content SEO.

  • Anh Phạm Đăng Định với trải nghiệm từ Freelancer lên mần chủ, mở doanh nghiệp và sụp đổ, cuối cùng quay lại cuộc đời solo.

  • Và tui Nguyệt Digi một cô nàng văn phòng từ bỏ công việc bao người ước ao để theo đuổi lối sống du mục số và chọn freelance writer làm nghề kiếm cơm.

Nếu bạn đang có ý định chuyển qua freelancer như một nghề tay trái hay anh em freelancer làm nhiều năm mà chưa bứt phá với nghề. Mời bạn ghé chiếc talkshow nhỏ xíu xiu, ấm cúng để trao đổi, chia sẻ góc nhìn cùng tuii mình nhen.
Bật mí chút xíu, mình sẽ có 1 sì lót coaching 1-1 trong vòng 60 phút, trị giá 3.000.000 VNĐ, dành riêng cho 2 bạn có câu hỏi thú vị trong Talkshow nghen.
Link đăng ký: https://bom.so/jzcy1Y
Hẹn mọi người vào sáng chủ nhật tuần này ngày 14/4/2024.

Bài viết liên quan

Leave a Comment