Trang chủ » Bàn cắt vải gia đình: cấu tạo và công dụng

Bàn cắt vải gia đình: cấu tạo và công dụng

by tranthang
27 views

Hiện tại, bàn cắt vải gia đình đang có sức bán chạy do nhu cầu sử dụng trong các gia đình ngày càng tăng. Trong bài viết này, hãy cùng Người Đại Biểu tìm hiểu về bàn cắt vải gia đình cũng như công dụng, tính năng của nó nhé. Bạn sẽ hiểu hơn về sản phẩm này và dễ dàng lựa chọn được một mẫu bàn cắt vải phù hợp với nhu cầu của mình.

Bàn cắt vải gia đình là gì? Tìm hiểu cấu tạo của bàn cắt vải

Khái niệm bàn cắt vải gia đình

Bàn cắt vải còn được gọi với tên khác là bàn trải vải sử dụng trong gia đình. Nó có cấu tạo gồm 1 chiếc bàn với khung sắt, được liên kết với nhau bằng bulon. Thông thường, mặt bàn được sản xuất từ ván MDF siêu phẳng để máy cắt vải có thể dễ dàng chạy qua, tạo đường cắt sắc và chuẩn kỹ thuật.

Ảnh 1: Những mẫu bàn này được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với xưởng may quy mô gia đình

Những mẫu bàn này được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với xưởng may quy mô gia đình

Những mẫu bàn cắt này được sản xuất với kích thước, quy mô phù hợp với sử dụng cho gia đình. Nó cũng có giá thành phải chăng nên còn được mua và sử dụng trong những xưởng may nhỏ, tổ hợp may, phòng may quy mô hộ gia đình…

Tìm hiểu về cấu tạo của sản phẩm bàn cắt vải

Dù là sản phẩm sử dụng với quy mô nhỏ, bàn cắt vải vẫn được chăm sóc cẩn thận. Dưới đây là những thành phần cấu tạo nên sản phẩm này:

 • Khung bàn dùng chất liệu khung sắt hộp 40 x 80 x 1,2mm và 40 x 40 x 1.2mm tuỳ từng chi tiết;
 • Kích thước mặt bàn: Tuỳ chỉnh, có thiết kế đa dạng. Trong trường hợp có nhu cầu, bạn có thể đặt làm theo kích thước.
 • Chất liệu mặt bàn: Sản phẩm mặc định là ván MDF với chiều dày 25mm, được phủ bên trên 1 lớp Formica trắng bóng, dày 1mm với khả năng chống trầy xước tốt.
 • Màu sản phẩm: Mặc định màu bàn cắt vải tại xưởng Cơ khí Sáu Hoàng là màu trắng, nếu có nhu cầu dùng màu khác, khách hàng cần liên hệ trước.
 • Các chi tiết phụ: Cạnh bàn được viền bằng chỉ nhựa hoặc là chỉ inox; Chân đế sản phẩm tăng đưa, có khả năng điều chỉnh độ cao và giúp chống trầy xước nền nhà; Bàn thiết kế được lắp ráp lại với nhau bằng Bulon chắc chắn;

Công dụng của bàn cắt vải là gì?

Những mẫu bàn cắt vải gia đình hiện tại được sử dụng rất rộng rãi. Bạn có thể thấy nó trong các tổ hợp may nhỏ lẻ, được phát triển dưới dạng quy mô hộ gia đình, những không gian doanh nghiệp may nhỏ, không rộng rãi…

Ảnh 2: Mẫu bàn này giúp tăng năng suất trong xưởng may gia đình một cách hiệu quả

Lúc này, bàn cắt may gia đình sẽ giúp tiết kiệm không gian, đồng thời vẫn đảm bảo đầy đủ các tiêu chí cần thiết của một chiếc bàn cắt vải thông thường. Nó sẽ giúp bạn thực hiện những công việc sau đây trong ngành cắt may:

 • Đẩy nhanh tiến độ;
 • Tiết kiệm chi phí;
 • Có độ bền cao;
 • Giảm thiểu được lượng nhân công tham gia vào giai đoạn cắt của xưởng may;
 • Nâng cao năng suất của xưởng may nhỏ mà không tốn nhiều chi phí;
 • Hạn chế các sai sót;
 • Đảm bảo tính đồng nhất giữa các sản phẩm nhờ cắt hàng loạt;

TOP 10 mẫu bàn cắt vải gia đình bán chạy, phù hợp với nhu cầu của người dùng

1. Bàn cắt vải 1 tầng

Đây là sản phẩm dùng cho tổ may chuyên nghiệp, hợp với những tổ may có diện tích lớn. Ưu điểm của nó là có thiết kế tối giản ở phần chân, mọi người có thể dễ dàng di chuyển sản phẩm mà không gặp khó khăn gì. Nó có kích thước là D 4800 x R 2200 x C 810.

Ảnh 3: Bàn cắt vải 1 tầng

Bàn cắt vải 1 tầng

2. Bàn cắt vải 2 tầng chuyên dùng cho các xưởng nhỏ hẹp

Mẫu bàn này có thêm phần phụ dưới đáy để có thể chứa cuộn vải, các phụ kiện. Nhờ vậy nó giúp xưởng may tiết kiệm diện tích cũng như thời gian lấy đồ.

Ảnh 4: Thiết kế của bàn cắt vải 2 tầng

3. Bàn cắt vải kèm hộc tủ

Hiện tại, mẫu bàn này đang bán rất chạy tại Cơ khí Sáu Hoàng. Nhờ thiết kế nhiều ngăn, nó giúp việc chứa các vật liệu ngành may trở nên dễ dàng hơn.

Ảnh 5: Bàn với nhiều hộc tủ tiện dụng

Screenshot

4. Bàn cắt vải gia đình giá rẻ

Nếu như bạn đang tìm kiếm một mẫu thiết kế giá rẻ, đây là lựa chọn không thể bỏ qua. Sản phẩm có kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và chi phí nhưng vẫn có đầy đủ công năng.

Ảnh 6: Mẫu bàn giá rẻ, tiết kiệm nhiều chi phí

5. Bàn cắt vải 2 tầng kèm hộc tủ kéo

Sản phẩm này được tăng tính tiện dụng nhờ có thêm 1 ngăn kéo có gắn khoá. Nhờ vậy bạn có thể cất tiền hoặc các vật dụng quan trọng một cách an tâm.

Ảnh 7: Bàn cắt vải gia đình 2 tầng, có thêm ngăn kéo

6. Bàn cắt vải gia đình phù hợp với nhà thiết kế

Sáu Hoàng cũng đã đưa ra thị trường 1 sản phẩm tiện dụng, thiết kế tinh tế. Nó rất phù hợp với những người làm may chuyên nghiệp hoặc nhà thiết kế thời trang.

Ảnh 8: Mẫu bàn cắt vải gia đình chuyên nghiệp

7. Bàn cắt vải đơn, chạy dài

Trong không gian nhà ống, mẫu bàn cắt vải này rất phù hợp. Bạn có thể kê nó sát tường để tiết kiệm nhiều diện tích hơn mà vẫn đảm bảo công năng sử dụng.

Ảnh 9: Một mẫu bàn có bề ngang nhỏ, dễ bố trí trong nhiều không gian khác nhau

Screenshot

8. Bàn cắt vải gia đình gấp gọn thông minh

Ảnh 10: Một mẫu bàn có khả năng gấp gọn, mở rộng đa năng

Sản phẩm phù hợp với những tổ may có diện tích nhỏ nhưng vẫn cần đến bàn lớn. Các khoang, bề mặt của bàn có thể mở ra, gấp lại tuỳ ra nhu cầu sử dụng.

9. Bàn xếp đa năng

Bàn được thiết kế dạng xếp gọn, mở ra tuỳ theo nhu cầu sử dụng. Khi không cần dùng, bạn có thể gập lại và kê sát tường mà không gặp khó khăn gì.

Ảnh 11: Một mẫu bàn xếp đa năng, có tác dụng tốt

bàn cắt vải gập đa năng

10. Bàn cắt vải nhỏ 3 tầng

Mẫu bàn này được thiết kế với kích thước nhỏ, nhưng nó bao gồm 3 tầng. Chính vì vậy sản phẩm phù hợp với không gian nhỏ, vẫn đảm bảo sử dụng tốt, để được nhiều đồ đạc trong ngành may.

Ảnh 12: Một mẫu bàn cắt vải gia đình hoàn hảo dành cho không gian nhỏ hẹp

Liên hệ

Như vậy, Cơ khí Sáu Hoàng đã giúp bạn tìm hiểu về bàn cắt vải gia đình cũng như ứng dụng của nó. Hiện tại, Cơ khí Sáu Hoàng đang có rất nhiều mẫu bàn cắt vải chất lượng cao, nếu như bạn cần mua một sản phẩm ưng ý, gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ nhé.

Bài viết liên quan

Leave a Comment