Trang chủ » Nam Thư có động thái sau ồn ào “giật chồng” ra sao?

Nam Thư có động thái sau ồn ào “giật chồng” ra sao?

by tram2003
22 views

Những ngày gần đây, câu chuyện nữ diễn viên hài Nam Thư dính scandal làm “tiểu tam” là chủ đề xôn xao được cộng đồng mạng quan tâm và thảo luận. Thông tin được mọi người biết đến xuất phát từ người vợ có tài khoản mạng xã hội là Z.D. Tài khoản này tố Nam Thư và chồng cô có mối quan hệ bất chính trong khoảng thời gian dài. Cô đăng tải những chứng cứ cho thấy việc qua lại giữa chồng cô và Nam Thư là đúng như những gì cô nói.

Sau ít ngày tài khoản Z.D đăng tải những hình ảnh, video, mặc dù phía đại diện của diễn viên Nam Thư đã lên tiếng phủ nhận các thông tin gây ồn ào trên mạng xã hội thời gian gần đây, nữ diễn viên vẫn phải đối mặt với sự chỉ trích gay gắt từ dư luận. Các netizen đã xông vào các tài khoản cá nhân và Fanpage của cô trên Facebook để phản đối các bài đăng. Sau khi im lặng trong nhiều ngày đối mặt với các cáo buộc, Nam Thư đã thực hiện các biện pháp mới. Cụ thể, cô đã khóa tài khoản cá nhân “Trần Nam Thư” có gần 1 triệu người theo dõi và tắt tính năng bình luận trên Fanpage của mình, nơi có 1,8 triệu người theo dõi. Sau thời gian khóa tài khoản Nam Thư đã mở lại hoạt động cho tài khoản.

Vào tối ngày 4/7, một bài đăng từ một tài khoản khác đã cho ra mắt các nội dung “phốt” liên quan đến việc Nam Thư thuê homestay và có mối quan hệ với một người đàn ông đã kết hôn và có vợ mới sinh con được 6 tháng. Ngay lập tức, Nam Thư bị chỉ trích gay gắt và những thông tin, hình ảnh và video về mối quan hệ tình cảm bị lan truyền mạnh mẽ trên mạng xã hội.

Sau đó vài tiếng, phía đại diện của Nam Thư đã có phản hồi chính thức. Cô nữ diễn viên khẳng định rằng các thông tin này là không đúng sự thật và nhấn mạnh vào sự thiệt hại về danh dự và uy tín của mình. Cô cũng đưa ra bốn điều “không” liên quan đến vụ việc này và thông báo rằng công ty đang tiến hành các biện pháp pháp lý để giải quyết vấn đề.

Sau khi phía đại diện đã lên tiếng, Nam Thư đã không xuất hiện và không có thêm thông tin nào được chia sẻ về scandal này. Trong khi đó, Z.D tiếp tục đăng các bài viết tiết lộ thêm chi tiết về sự việc và thậm chí còn livestream để nói rõ hơn. Tuy nhiên, các thông tin này vẫn chưa được xác thực bởi các bên liên quan.

Bài viết liên quan

Leave a Comment